Tổng quan

THÔNG ĐIỆP CEO

Kính gửi quý khách hàng,

Chào mừng quý vị đến với Việt Nam tươi đẹp và đến với An Quý Hưng tin cậy.

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên của An Quý Hưng, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng, các nhà đầu tư một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đầu tư ở Việt Nam thành công.

Như quý vị đã biết, Việt Nam là một thị trường mới nổi, rất hấp dẫn các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với lợi thế chính trị ổn định, chi phí đầu tư hợp lý, cửa ngõ giao thương rộng mở, đến với Việt Nam và An Quý Hưng chắc chẵn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và có ý nghĩa chiến lược lâu dài của Quý khách hàng. 

Với 17 năm kinh nghiệm thi công hơn 50 dự án lớn, nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước, trong đó có tới hơn 40 nhà máy có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, An Quý Hưng chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho sự thành công của khách hàng với tâm niệm: 

“Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi” 

Trên nền tảng là đội ngũ gần 300 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên tâm huyết, năng động sáng tạo, đoàn kết và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư mới, hiện đại, đầy đủ, quản lý theo quy trình chất lượng ISO 9001, An Quý Hưng cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu thi công công trình đa dạng của Quý khách hàng.

Trong lĩnh vực tổng thầu: tư vấn thiết kế và xây lắp các công trình có vốn đầu tư FDI vào Việt Nam, An Quý Hưng có thể khẳng định được vị thế dẫn đầu về khả năng cạnh tranh, uy tín, chất lượng, tiến độ công trình của mình, và được các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu …. đánh giá cao.

Cánh cửa của An Quý Hưng chúng tôi luôn rộng mở, quý vị có thể tham quan, tìm hiểu đánh giá và lựa chọn. Chúng tôi tin rằng quý vị sẽ hài lòng về nhận định của mình cũng như các khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý vị cùng thương hiệu An Quý Hưng chúng tôi. An Quý Hưng mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.

 Trân Trọng!

Nguyễn Xuân Đông

Tổng Giám Đốc

 

LỊCH SỬ

Ngày 08/04/2001, Công ty TNHH An Quý Hưng được thành lập, đánh dấu sự ra đời và những bước phát triển đầu tiên gây dựng nên nền móng cho một đơn vị lớn mạnh. Đến nay, Công ty TNHH An Quý Hưng đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại khu vực miền bắc Việt Nam cũng như lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Với kinh nghiệm và sự tận tụy trong hơn 17 năm hoạt động, công ty luôn là nhà thầu đáng tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaisia… Với phương châm phục vụ: “Thành Tín – Hợp tác – Lâu dài”, An Quý Hưng luôn thấu hiểu mong muốn của chủ đầu tư và mang lại giá trị gia tăng cho mỗi công trình.

Nhìn lại chặng đường 17 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Những ngày đầu thành lập, với số vốn điều lệ 300 triệu đồng, công ty gặp vô vàn khó khăn, đội ngũ CBNV, cơ sở vật chất còn ít và thiếu kinh nghiệm. Đến nay. công ty đã sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải hiện đại như máy ép cọc, xe trộn bê tông, máy hàn, máy đầm bê tông, hơn 30 đầu xe trên tổng số 50 xe được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, giàn giáo trị giá hàng tỉ đồng, máy bơm cầu bê tông…

Có được thành tựu này là nhờ lòng yêu nghề, tinh thần đoàn kết, nhất trí của cả tập thể cùng sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt, tư duy dám nghĩ dám làm của Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đông. Trải qua thời gian, những kinh nghiệm cọ xát thực tế và cả kiến thức học hỏi từ các chuyên gia, các đối tác nước ngoài, đội ngũ gần 300 CBCNV đã dần hoàn thiện và bổ sung năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. doanh thu hàng năm của công ty không ngừng tăng lên, ước tính tổng số vốn năm 2012 lên tới 310 tỷ đồng, 2013 lên tới 320 tỷ đồng, 2014 lên tới 468 tỷ đồng, 2015 lên tới 260 tỷ đồng. Với sức mạnh về tài chính và nhân sự, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo các yêu cầu của khách hàng về cả chất lượng và tiến độ của dự án. Nhờ thế công ty đã từng bước hòa nhập và nâng cao uy tin trên thị trường xây dựng, mặt khác cũng đào tạo được đội ngũ cán bố, kỹ sư thông thạo nghiệp vụ và kinh nghiệm công tác theo các quy trình công nghệ tiên tiến. Công ty đã hoàn thành nhiều công trình quy mô lớn khẳng định được chất lượng và đẳng cấp của An Quý Hưng như: nhà máy đồ chơi Cheewah, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử MicroShine – Vina, nhà máy công nghiệp Henrry Việt Nam, nhà máy bia Tiger, nhà máy công nghiệp Toyotaky,… Với đà tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, Công ty TNHH An Quý Hưng không chỉ là đối tác uy tín của khách hàng mà còn tạo lập được môi trường làm việc chuyên nghiệp để người lao động có thể phát huy năng lực, kinh nghiệm nhằm phát triển bản thân và xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

An Quý Hưng luôn hướng tới phía trước, hướng tới công nghệ tiên tiến, hướng tới sự phát triển bền vững và không ngừng đam mê, hướng tới sự đột phá để tiến tới một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi quyết tâm trở thành một nhà thầu thiết kế và thi công hàng đầu châu Á và mục tiêu sẽ nằm trong TOP 100 của AEC vào năm 2020

 

CHIẾN LƯỢC

 • Mở rộng sản xuất các sản phẩm thông minh, siêu bền và thị trường thông minh
  • Tăng cường phát triển phát triển năng lực kỹ thuật riêng.
  • Thành lập các tổ chức phù hợp để hướng tới thị trường AEC.
 • Thành lập các tổ chức phù hợp để hướng tới thị trường AEC
  • Tăng cường khả năng và năng lực trong việc nhận đơn đặt hàng và các giai đoạn bán hàng.
  • Đẩy mạnh các dự án quốc tế . 
  • Củng cố khả năng thu mua trên toàn cầu.
  • Đảm bảo và bồi dưỡng nguồn nhân lực.
 • Củng cố sự hòa hợp về tài chính