Khởi công dự án khu nhà phố thương mại 24h vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Sau khi trúng thầu dự án đầu tư xây dựng cơ sở thương mại, dịch vụ với diện tích 7.192m2 tại dự án khu nhà phố thương mại 24h Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội. Vào ngày 22/07/2016 lễ khởi công dự án khu nhà phố thương mại 24h tại phường vạn phúc quận hà đông thành phố hà nội được diễn ra, trong buổi khởi công dự án có sự hiện diện và có mặt của nhiều đơn vị và cơ quan chức năng, dự án sẽ hoàn thành vào ngày 31/12/2016.

Dự án khu nhà phố thương mại 24h hà đông nằm ở vị trí đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội, xung quanh cư dân đã hiện hữu và sinh sống lâu dài, ổn định. Sở hữu vị trí vàng độc nhất Hà Đông, Dự án khu nhà phố thương mại 24h hà đông nằm dọc theo các trục đường Tố Hữu có chiều rộng tới 42m, là điểm giao với trục đường Vạn Phúc, trục đường giao thương huyết mạch hiện hữu trung tâm Hà Đông, nối liền trung tâm Hà Nội với khu vực sầm uất phía Tây Hà Nội. Với mặt tiền chính của các căn nhà hướng ra mặt đường Tố Hữu, những căn nhà phố thương mại nơi đây rất phù hợp và thuận tiện cho hoạt động kinh doanh với giá trị gia tăng mỗi ngày do các lợi thế về vị trí.

(dự án khu phối thương mại 24h)

(dự án khu phối thương mại 24h)

Với số lượng có hạn chỉ 125 căn, cao 3 tầng nổi và 1 tầng hầm tạo nên không gian cực kỳ thoáng mát. Bên cạnh việc sở hữu một căn nhà phố thương mại trong , Dự án khu nhà phố thương mại 24h, bạn còn có được trải nghiệm sống thú vị trong một cộng đồng đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích nội khu.

Dự án mang đến cơ hội đầu tư “Vàng” không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư cũng như nơi khởi nghiệp lý tưởng cho các gia đình trẻ.